Tin hoạt động

Tập huấn Kỹ năng tư vấn cho Trưởng và Phó nhóm các đơn vị thành viên Hội Người khuyết tật thành phố

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
      Trong 02 ngày 07 - 08/6/2022, Trung tâm Công tác xã hội phối hợp với Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng tư vấn cho Trưởng và Phó nhóm các đơn vị thành viên Hội.
mdksjlkj
Ảnh: Tiến sĩ Lê Thị Duyên - Giảng viên Khoa Tâm lý-Giáo dục-Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng - báo cáo viên.
       Tham dự lớp tập huấn, có bà Nguyễn Thị Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thành phố; Bà Đặng Hương Giang - Phó Chủ tịch Hội và gần 50 đại biểu là Trưởng và Phó nhóm các đơn vị thành viên của Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng.
lkdsklsjdlk
Ảnh: Đại biểu tham dự tập huấn trình bày kết quả thảo luận
       Qua 02 ngày tập huấn, Tiến sĩ Lê Thị Duyên - Giảng viên Khoa Tâm lý - Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã chia sẻ các kiến thức và kỹ năng về: Nhu cầu, khả năng của người khuyết tật; Nhu cầu đặc thù của người khuyết tật; Các khó khăn của người khuyết tật và gia đình người khuyết tật gặp phải trong cuộc sống; Các kỹ năng tư vấn cá nhân khi làm việc với người khuyết tật (kỹ năng làm việc với người khuyết tật và gia đình người khuyết tật; Phối hợp trong hỗ trợ người khuyết tật); Và các  kỹ năng tư vấn, hỗ trợ (kỹ năng Giao tiếp; kỹ năng Lắng nghe; Kỹ năng Đặt câu hỏi; Kỹ năng Thấu hiểu; kỹ năng Phản hồi và kỹ năng Hướng dẫn).. Đặc biệt, với phương pháp tập huấn có sự tham gia bằng các bài tập thảo luận nhóm, thực hành tình huống và chia sẻ kinh nghiệm tư vấn choc các trường hợp thực tế, đại biểu tham gia tập huấn đã đi sâu tìm hiểu, phân tích, chia sẽ va học hỏi những kinh nghiệm đã hỗ trợ tư vấn trong thời gian qua.
       Qua lớp tập huấn, các đại biểu tham gia đã nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết về tư vấn hỗ trợ cho các hội viên trong Hội và có thể vận dụng vào công việc thực tế của bản thân đang phụ trách.
       Trước đó, từ ngày 30/5-06/6/2022, Trung tâm Công tác xã hội đã phối hợp với Hội Người khuyết tật tổ chức 03 lớp tập huấn về về Kỹ năng làm việc nhóm và huy động sự tham gia nhóm hội cho gần 150 cán bộ và hội viên các cấp Hội./.
Anh Thọ. 

Liên kết

Lượt truy cập

3588884
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
4238
8789
3588884

Forecast Today
8592

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
64 Đống Đa - Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02362 214.668
Website: ctxhdanang.vn
Giấy phép số: 159/GP-STTTT ngày 28/3/2016 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp
Chịu trách nhiệm Website: Nguyễn Văn Châu

icon zalo
messenger facebook

02362 214.668

Cánh kính tủ áo Đà Nẵng diệt mối tại đà nẵng chống thấm tại Đà Nẵng