Tin hoạt động

Tập huấn chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với học sinh cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ trên địa bàn 03 xã thuộc huyện Hòa Vang

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

           Nhằm cung cấp cho phụ huynh những kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với học sinh, Trung tâm Cung cấp dịch vụ CTXH Đà Nẵng phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hòa Vang tổ chức lớp tập huấn “Chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với học sinh” trên địa bàn 3 xã (Hòa Châu, Hòa Tiến và Hòa Phước) huyện Hòa Vang.
          Tham dự lớp tập huấn có bà Huỳnh Thị A Ly, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hòa Vang và Thạc sĩ Tâm lý học Phạm Thị Mơ, nguyên giảng viên Khoa Tâm  lý giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng - Báo cáo viên lớp tập huấn và gần 100 cha mẹ, người chăm sóc trẻ trên địa bàn 3 xã thuộc huyện Hòa Vang.

1211(Ảnh: Đại biểu tham dự lớp tập huấn)

           Với mục đích của lớp tập huấn là nhằm nâng cao những kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với học sinh cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ và hiểu được tầm quan trọng của việc dành nhiều thời gian quan tâm, lắng nghe con cái trong việc phòng ngừa, giảm thiểu những lo lắng, băn khoăn cũng như những vấn đề về sức khỏe tinh thần như stress, lo âu.


121(Ảnh: Thạc sĩ Tâm lý học Phạm Thị Mơ tại lớp tập huấn)

           Kết thúc buổi tập huấn, nhiều phụ huynh đã nắm được những kiến thức, kỹ năng trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với học sinh, như chia sẻ của chị N.T.T: “Mình rất là vui khi được tham gia lớp tập huấn, đây là một nội dung rất thiết thực đối với những người cha, mẹ như mình. Sau lớp học này mình thấy rằng cha, mẹ cũng cần phải hiểu và thông cảm, gần gũi với con thì con mới tin tưởng, chia sẻ với mình khi con có gặp vấn đề khó khăn nào đó”./.

Quỳnh Tiên

Thông báo

Liên kết

Lượt truy cập

0466311
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
149
1777
466311

Forecast Today
1800

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐÀ NẴNG
64 Đống Đa - Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02362 214.668
Website: ctxhdanang.vn
Giấy phép số: 159/GP-STTTT ngày 28/3/2016 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp
Chịu trách nhiệm Website: Nguyễn Văn Châu

icon zalo
messenger facebook

02362 214.668