Tin hoạt động

Tập huấn kỹ năng làm cha mẹ và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng cho đoàn viên Công đoàn Hải quan thành phố

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

         Ngày 09/11/2020, Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức thành công lớp tập huấn “Kỹ năng làm cha mẹ và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng” cho gần 150 đoàn viên Công đoàn Hải quan. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi nguy cơ bị xâm hại tình dục qua môi trường mạng” năm thứ ba, do Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tài trợ.
        Tham dự lớp tập huấn có bà Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố, bà Nguyễn Thị Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội và gần 150 đoàn viên Công đoàn Hải quan.

ok(Ảnh: ThS Nguyễn Thị Hồng Nhung, Giảng viên Khoa Tâm lý - Giáo dục, Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng báo cáo viên lớp tập huấn)

        Tại buổi tập huấn, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung, Giảng viên Khoa Tâm lý - Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã chia sẻ những nội dung và kiến thức về an toàn trên môi trường mạng, những rủi ro mà con trẻ có thể gặp phải khi sử dụng mạng internet không đúng cách. Đồng thời cung cấp cho các bậc cha mẹ những kỹ năng cần thiết, giúp họ có thể yêu thương con cái mình đúng cách, hiểu hơn những phát triển tâm lý của con trẻ. Nhờ đó cha mẹ sẽ có những phương pháp giảng dạy trẻ thích hợp theo từng giai đoạn phát triển của con.
        Thông qua lớp tập huấn đã truyền thông đến các bậc cha mẹ, người chăm sóc trẻ thông điệp “Lắng nghe - Đồng hành - Chia sẻ” để bảo vệ con khỏi những nguy cơ bị xâm hại, đảm bảo sự phát triển lành mạnh và an toàn cho con./.

Quỳnh Tiên

Thông báo

Liên kết

Lượt truy cập

0466314
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
152
1777
466314

Forecast Today
1800

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐÀ NẴNG
64 Đống Đa - Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02362 214.668
Website: ctxhdanang.vn
Giấy phép số: 159/GP-STTTT ngày 28/3/2016 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp
Chịu trách nhiệm Website: Nguyễn Văn Châu

icon zalo
messenger facebook

02362 214.668