Tổng đài tư vấn miễn phí: 18001046

Chi tiết tin tức

Ngày 05/08/2018

Kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ

  Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển của công nghệ vai trò của nghề CTXH rất cần được đồng hành tại cộng đồng xã hội.Nhằm phát hiện và điều trị sớm và kịp thời là rất quan trọng, vì vậy công cụ tầm soát tình trạng trầm cảm cho chị, em phụ nữ trước và sau sinh con là rất cần thiết.

          Ngày 3 tháng 5 năm 2018, Trung tâm Cung cấp Dịch vụ Công tác xã hội phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Vang tổ chức lớp tập huấn về “Kỹ năng chăm sóc sức khỏe tâm thần cho phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ”  tại hội trường UBND huyện Hòa Vang.

         Báo cáo viên là Bác sỹ Trần Thị Hoa Ban nguyên là Phó Giám đốc Sở y tế thành phố Đà Nẵng cùng đại diện Lãnh đạo Trung tâm Cung cấp dịch vụ CTXH và 50 chị em thuộc các xã, thôn thuộc huyện Hòa Vang đến dự lớp tập huấn.

       Mục đích của buổi tập huấn đó là phát hiện sớm, kịp thời điều trị và  nâng cao kỹ năng hiểu biết về căn bệnh trầm cảm cho chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em phụ nữ đang mang thai, trước và sau sinh và đang nuôi con nhỏ về tình trạng chăm sóc sức khỏe. Cũng trong buổi tập huấn Bác sỹ chuyên khoa  Trần Thị Hoa Ban đã có những chia sẻ những thông tin rất ý nghĩa và bổ ích từng xãy ra trong cuộc sống cũng như  phân tích về nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và giải đáp các thắc mắc về căn bệnh trầm cảm của chị em phụ nữ  đặc biệt đối với phụ nữ  mang thai trước, sau sinh.

        Những thông tin cần tư vấn, tham vấn khi đang gặp những khó khăn trong cuộc sống như: Căng thẳng, lo âu, sang chấn và rối nhiễu tâm trí, hãy gọi qua Tổng đài dịch vụ miễn phí, Trung tâm Cung cấp dịch vụ Công tác xã hội 18001046 để được tư vấn và chia sẻ.

Lam Đỗ

Lịch hoạt động

NgàyHoạt động 
2018-03-01Kế hoạch tuầnChi tiết
2017-04-01KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂMChi tiết
2017-02-27KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM TUẦN 9Chi tiết
2016-11-29KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM TUẦN 48Chi tiết
2016-11-22KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM TUẦN 47Chi tiết

Thống kê

  • Visitor: 28737
  • Online: 6
Back to Top